Tài khoản: 

Tên đăng nhập
Mật mã: 

Mật mã từ 6-16 ký tự
Nhập lại: 

Xác nhận lại mật mã đã nhập
   Phong Lưu Tam Quốc là một webgame nhập vai (RPG) lấy bối cảnh về lịch sử Tam Quốc của Trung Quốc. Trò chơi với hình ảnh đẹp , mô hình nhân vật tinh xảo, kết hợp chiêu thức sống động sẽ mang tới cho bạn cảm giác như thật của Tam Quốc.

Facebook
Trang chủ > Công cáo > Di Châu Tầm Tiên

Di Châu Tầm Tiên

2013-10-26 13:11:23

  Tương truyền xưa kia Tần Thủy Hoàng phái phương sĩ Từ Phúc ra biển tầm tiên, Từ Phúc đến Di Châu xong không trở về. Tôn Quyền biết chuyện này, bèn chiêu mộ hào kiệt ra biển tìm Di Châu Tiên Sơn.

  Trong game, người chơi mỗi ngày có 3 lần chọn hộ tống thuyền ra biển tầm tiên. Mỗi lần người chơi đều có thể chọn thuyền cần hộ tống, loại thuyền khác nhau, thưởng cũng khác nhau, thuyền càng lớn, thưởng hộ tống càng cao. Nếu may mắn hộ tống được Thuyền Rồng, trăm vạn tiền đồng sẽ chờ bạn đến lấy! Ngoài ra để tăng thêm niềm vui và sự tương tác trong game, người chơi còn có 4 lần cướp thuyền hộ tống của người khác, nếu cướp thành công, sẽ nhận được phần thưởng nhất định.

  Ngoài hộ tống và cướp hộ tống, người chơi còn có thể cầu Ma Tổ phù hộ trong quá trình hộ tống, nhận được nhiều thưởng phong phú. Ngoài việc cầu Ma Tổ phù hộ, khi đánh bại Ma Tổ bản thân sẽ nhận được rất nhiều công huân.