Tài khoản: 

Tên đăng nhập
Mật mã: 

Mật mã từ 6-16 ký tự
Nhập lại: 

Xác nhận lại mật mã đã nhập
   Phong Lưu Tam Quốc là một webgame nhập vai (RPG) lấy bối cảnh về lịch sử Tam Quốc của Trung Quốc. Trò chơi với hình ảnh đẹp , mô hình nhân vật tinh xảo, kết hợp chiêu thức sống động sẽ mang tới cho bạn cảm giác như thật của Tam Quốc.

Facebook
Trang chủ > Công cáo > Thử tài suy đoán

Thử tài suy đoán

2013-10-17 13:36:11

Thử tài suy đoán là một trong những cách chơi thú vị trong Phong Lưu Tam Quốc, người chơi chỉ cần nhấp chuột có thể tham gia thử tài suy đoán. Trả lời sai cũng vẫn có thưởng, nếu người chơi hiểu nhiều biết rộng, kiến thức uyên thâm, sẽ còn nhận được vô vàn quà thưởng phong phú!


Thử tài suy đoán được mở sau khi người chơi hoàn thành phụ bản Thạch Quật Mật Đạo  6. Bấm vào liên kết Thử tài suy đoán ở góc trái giao diện chính để vào giao diện Thử tài suy đoán.


 Hai mỹ nhân sẽ dựa vào câu hỏi để đưa ra những đáp án khác nhau, hãy chọn 1 bên mỹ nhân bạn thấy trả lời đúng, nếu mỹ nhân ấy trả lời đúng, bạn sẽ được thưởng, nếu không may trả lời sai, cũng vẫn có quà khuyến khích.


Nội dung câu hỏi trong đố vui đều liên quan đến thời đại Tam Quốc, hãy xem ai là người hiểu biết về Tam Quốc nhiều nhất!