Tài khoản: 

Tên đăng nhập
Mật mã: 

Mật mã từ 6-16 ký tự
Nhập lại: 

Xác nhận lại mật mã đã nhập
   Phong Lưu Tam Quốc là một webgame nhập vai (RPG) lấy bối cảnh về lịch sử Tam Quốc của Trung Quốc. Trò chơi với hình ảnh đẹp , mô hình nhân vật tinh xảo, kết hợp chiêu thức sống động sẽ mang tới cho bạn cảm giác như thật của Tam Quốc.

Facebook
Trang chủ > Công cáo > Nhượng Tinh

Nhượng Tinh

2013-10-17 13:31:07

Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, Gia Cát Lượng muốn nhờ cầu sao để kéo dài mệnh, nhưng ngặt nỗi mệnh trời đã định, cuối cùng sao vẫn rơi vào Ngũ Trượng Nguyên. Nhưng trong game, người chơi vẫn có thể cầu sao sửa mệnh giống như Gia Cát Lượng, thông qua việc nhận được sức mạnh của tinh tú để thay đổi lịch sử. Các tinh tú khác nhau sẽ trợ lực cho người chơi một cách khác nhau, sao càng cao cấp càng khó có được. Người chơi cũng có thể thông qua hợp nhất giữa các sao để tăng cấp tinh tú, phát huy tác dụng lớn hơn.

Trong game người chơi bấm vào NPC Nhượng tinh để vào hệ thống cầu sao.

Giao diện Nhượng tinh

Trong giao diện bấm vào các nút Động sát, Quan tinh, Dị thuật, Cải mệnh, Nghịch thiên để tiến hành cầu sao.

Sao

Cầu sao cần tốn đồng, cầu sao xong nhận được tinh tú tương ứng, mỗi tinh túđều có thiên mệnh tương ứng, giúp tăng thuộc tính nhất định cho người chơi, giúp người chơi tăng lực chiến. Sau khi có được sao, bấm vào sao đểđổi sao cho nhân vật chính và người đồng hành.

 Tăng cấp tinh tú:

Sao tăng cấp để cộng thêm thuộc tính càng cao, cách tăng cấp chính là thông qua hợp mệnh để tích lũy kinh nghiệm để hoàn thành, cụ thể là: Sao phẩm chất cao có thể hợp với sao phẩm chất thấp hoặc cùng phẩm chất nhưng ở thấp cấp.

Xem giao diện sao nhân vật

Người chơi có thể tra xem thông tin sao khi bấm vào hình sao trong cửa sổ nhân vật.