Tài khoản: 

Tên đăng nhập
Mật mã: 

Mật mã từ 6-16 ký tự
Nhập lại: 

Xác nhận lại mật mã đã nhập
   Phong Lưu Tam Quốc là một webgame nhập vai (RPG) lấy bối cảnh về lịch sử Tam Quốc của Trung Quốc. Trò chơi với hình ảnh đẹp , mô hình nhân vật tinh xảo, kết hợp chiêu thức sống động sẽ mang tới cho bạn cảm giác như thật của Tam Quốc.

Facebook
Trang chủ > Công cáo > Mỹ nhân

Mỹ nhân

2013-11-13 16:57:59

Thời Tam Quốc không chỉ anh hùng như lá mùa thu, mà mỹ nhân cũng không đếm xuể. Người dụ hoặc yêu kiều, người tư dung tú lệ, kẻ khuynh quốc khuynh thành, hoặc u nhã mê người…Trong game, các mỹ nhân còn có những tuyệt kỹ riêng. Người chơi tương tác để tăng độ thân mật với mỹ nhân, sau khi tăng độ thân mật có thể cưới mỹ nhân về nhà, hưởng phúc bên nhau.

 Người chơi đạt cấp 20 mở hệ thống mỹ nhân, bấm vào hình mỹ nhân phía dưới giao diện chính có thể vàp hệ thống.

Điều kiện mở của mỗi mỹ nhân khác nhau, khi thực lực người chơi đạt tới trình độ nhất định, mỹ nhân tương ứng sẽ tự mở. Người chơi có thể tham gia chơi đoán số để tăng độ thân mật giữa mình và mỹ nhân, khi độ thân mật đầy, có thể cưới mỹ nhân về nhà và cùng song tu, sẽ nhận được thuộc tính cộng thêm của song tu.

Quy tắc chơi oẳn tù tì như sau:

1. Mỗi ngày có thể chơi với mỹ nhân 5 lần.

2. Người chơi đoán số thắng nhận được 3 điểm thân mật, thua chỉ nhận được 1 điểm, hòa sẽ không tính vào số lần.

3. Người chơi thắng liên tiếp sẽ được cộng thêm độ thân mật, thua thì số lần thắng liên tiếp đó về 0, tính lại từ đầu, ngoài ra số lần liên thắng sẽ bị làm mới về 0 vào 24h mỗi ngày.