Tài khoản: 

Tên đăng nhập
Mật mã: 

Mật mã từ 6-16 ký tự
Nhập lại: 

Xác nhận lại mật mã đã nhập
   Phong Lưu Tam Quốc là một webgame nhập vai (RPG) lấy bối cảnh về lịch sử Tam Quốc của Trung Quốc. Trò chơi với hình ảnh đẹp , mô hình nhân vật tinh xảo, kết hợp chiêu thức sống động sẽ mang tới cho bạn cảm giác như thật của Tam Quốc.

Facebook
Trang chủ > Công cáo > Công lược tăng cấp 1-40

Công lược tăng cấp 1-40

2013-10-17 13:29:04

1. Đầu tiên, Phong Lưu Tam Quốc thường mở server mới vào 11:00 h. Trước khi mở server, hãy mở trang nhận thưởng tân thủ, chờ khi server mở  nhận quà tân thủ trước, lấy dược trong túi quà cho nhân vật dùng, sau đó làm chuỗi nhiệm vụ theo chỉ dẫn của hệ thống.


2. Mở hệ thống bồi dưỡng để tiến hành bồi dưỡng ngay, vì giá bồi dưỡng sẽ tăng theo số thành trì khác nhau của bạn. Bồi dưỡng ở Chung Nam Sơn 100 đồng 1 lần, là giá rẻ nhất, cho nên hãy dùng hết đồng để bồi dưỡng nhân vật. Bồi dưỡng bằng tiền đồng thì ít nhất phải bồi dưỡng một thuộc tính, khuyến khích các bạn nên bồi dưỡng Võ lực. Nếu có nhiều tiền, như VIP6 trở lên, có thể cân nhắc bồi dưỡng chí tôn, bồi dưỡng đầy cả 3 thuộc tính. Nếu không thì hãy cứ dùng đồng bồi dưỡng 1 thuộc tính là được, chỉ cần đó là thuộc tính bạn cần.


3. Khi đến Hứa Xương, đầu tiên phải làm nhiệm vụ. Nếu bị kẹt ở nhiệm vụ chính, hãy làm các nhiệm vụ phụ, đạt đến cấp yêu cầu hãy tiếp tục làm nhiệm vụ chính, đừng phí phạm một giây phút nào bởi vì khi đạt cấp nhất định Võ Trường sẽ mở, nên tranh thủ vào Võ Trường sớm để có được thứ hạng cao. Có thứ hạng trước, sau này người vào Võ Trường dù mạnh hơn cũng khó mà đánh lại bạn. Có hạng trong Võ Trường sẽ có được nhiều lợi ích, vì vậy bước này vô cùng quan trọng.

Nếu lúc này nhân vật chính đã bồi dưỡng kha khá võ lực, có thể cân nhắc cường hóa tất cả vũ khí, khoan hãy quan tâm đến y phục. Vì sao lại phải cường hóa vũ khí trước? Vì càng về sau, phòng thủ và máu của quái càng nhiều, nên công kích càng cao thì đánh thắng càng nhanh.

 Sau khi hoàn thành nhiệm vụ của Thái Diễm, trận pháp sẽ mở. Nhưng lúc này đừng vội tăng máu, vì có tăng cũng vẫn không đánh lại quái, nên tốt nhất là tăng công kích, vì lực công bắt buộc phải đầy, còn phòng thủ và máu thì đừng vội. Trước khi đến Tân Dã, hãy bồi dưỡng hết tiền đồng, Quan Ngân Bình và nhân vật chính đầy võ lực thì chắc công cần giải thích, tiền hết rồi thì thôi, Tụ Bảo Bồn đầu tiên nên dùng trễ một chút vì tiền trong Bồn Tụ Bảo được tính dựa vào cấp người chơi, nếu là VIP thì lấy tùy ý, nhưng cũng không nhất định phải đầy võ lực, gần đầy là được.


4. Khi đến Tân Dã, tính năng bang hội sẽ mở. Mau chóng gia nhập 1 bang để nhận ngay 1000 công huân! Sau đó đến Tửu Quán chiêu mộ ngay Thái Diễm, vì thuật sĩ rất giúp ích khi PK. Lúc này Boss thế giới cũng đã mở, nhất định phải đi đánh. Khi bày trận nhớ xếp nhân vật chính ở góc trái dưới, nếu có EXP trận pháp có thể cổ vũ. Dĩ nhiên nếu là VIP thì trực tiếp dùng xu cổ vũ, còn nếu bạn vào quá trễ thì khỏi, dù sao cũng chẳng được hạng gì, tốt nhất để dành chờ cổ vũ cho lượt BOSS sau. Khi boss sắp hết máu nhớ chú ý bản thân dùng đến hồi sinh ngay hoặc tắm lửa hồi sinh, nếu có thể đánh cú chốt hạ boss thì rất tốt. Đến cấp 19 sắp phải đổi map, khi ấy theo mẹo cũ, nếu còn đồng thì tiếp tục bồi dưỡng, chờ đến Sài Tang, bồi dưỡng 1 lần phải tốn 1000 đồng, đắt gấp 10 so với thành đầu tiên.


5. Đến Sài Tang, hệ thống mỹ nhân sẽ mở, hãy nhanh chóng cưới Nhược Y! Nếu là VIP, hãy mau rước Nhược Y về nhà, thuộc tính mà Nhược Y tăng là cơ sở để lữ hành, sát nhân..Nếu không có xu, khuyên bạn nếu may mắn liên thắng 2 lần cũng nên dùng xu để tiến hành. Tiếp theo sau đó sẽ xuất hiện Cầu sao, lần đầu cầu sao là miễn phí, nếu được gì thì cứ xài nấy, một lần là đủ, đừng lãng phí tiền. Với nguời chơi cấp cao VIP , nên dùng xu nghịch thiên cải mệnh, để có cơ hội nhận được vận may vàng, nếu cầu ra được sao Tử Vi, chúc mừng bạn, thử đánh Tinh Anh Kim Kỳ vài lần có thể qua được.


6. Sau khi thương nhân thần bí Vân Nương mở, nhớ ghé đến. Nên ưu tiên mua nguyên liệu và dây chuyền. Thương phẩm sẽ làm mới sau một khoảng thời gian, nên nhớ chú ý thời gian làm mới. Nếu túi và kho đầy, hãy mở rộng nếu xác định chơi lâu dài. Lúc này nhiệm vụ chính đã làm hết, hãy làm tiếp nhiệm vụ phụ, sau khi nhận tất cả nhiệm vụ phụ, hãy làm cái nào nhiều kinh nghiệm trước. Thăng cấp xong có thể tiếp tục làm nhiệm vụ chính. Sau này đều cứ như vậy là làm.

Nhiệm vụ phụ bản không đánh ra nguyên liệu thì không nên làm, sau này cứ làm như vậy sẽ nhận được nguyên liệu và EXP, không cần phải làm những nhiệm vụ ít nguyên liệu và EXP.

Thể lực hết thì mua, tăng cấp là mục tiêu lớn nhất. Ở Mỏ quặng mở 3-4 mạch khoáng, sau đó tăng cấp cho Thái Diễm muội muội, giai đoạn đầu trận pháp kinh nghiệm khá căng thẳng, Boss buổi chiều nếu có điều kiện thì hãy cổ vũ, bồi dưỡng thuộc tính nhân vật chính và Quan Ngân Bình. Đến khoảng cấp 27 sẽ kẹt cấp, nếu bạn là người chơi VIP, có thể thử đến phụ bản tinh anh đánh Tinh Anh Tổ Sơn, nếu đánh thắng có thể tăng cấp, tiếp tục nhận nhiệm vụ để làm, nếu đánh không lại thì ngồi thiền hồi EXP, chờ đến cấp 30 hãy đi phụ bản Tinh Anh. Thường thì ở cấp 30, đánh vài lần có thể qua được phụ bản, lúc ấy hãy cường hóa các vũ khí đến Bạc, y phục cũng cường hóa đến Bạc, sau đó đi gặp Tinh Anh, rồi tiếp tục hệ nhiệm vụ.


7. Bổ sung phòng thủ và máu trong trận pháp trước khi vào phụ bản tinh anh để bắt đầu tăng cấp, nếu không sẽ khó qua được. Ưu tiên tăng cấp thể lực, khuyên không nên đánh quái lấy nguyên liệu, cố gắng mua từ thương nhân thần bí, nếu mua không được hãy đi săn nguyên liệu.

Trên đây là những bí quyết để tăng cấp nhanh ở server mới.