Tài khoản: 

Tên đăng nhập
Mật mã: 

Mật mã từ 6-16 ký tự
Nhập lại: 

Xác nhận lại mật mã đã nhập
   Phong Lưu Tam Quốc là một webgame nhập vai (RPG) lấy bối cảnh về lịch sử Tam Quốc của Trung Quốc. Trò chơi với hình ảnh đẹp , mô hình nhân vật tinh xảo, kết hợp chiêu thức sống động sẽ mang tới cho bạn cảm giác như thật của Tam Quốc.

Facebook
Trang chủ > Công cáo > Giới thiệu “Phong Lưu Tam Quốc”

Giới thiệu “Phong Lưu Tam Quốc”

2013-10-17 13:28:09

  Phong Lưu Tam Quốc là một game chiến lược RPG lấy bối cảnh thời đại Tam Quốc. Game có đồ họa đẹp, mô hình nhân vật tinh tế, động tác chân thực hơn cả Tam Quốc Vô Song, đưa người chơi trở về thời đại Tam Quốc chiến loạn hào hùng, kinh tâm động phách trong lịch sử Trung Quốc.


  Vô số những anh hùng hào kiệt, ngâm lên những khúc trường ca không dứt, Tam Quốc khói lửa chiến loạn mười sáu năm, vô số những trận chiến kinh điển, những diệu kế ngoạn mục, là thời đại sản sinh vô số anh hùng. Bạn có từng khát vọng đạt được những thắng lợi như của các anh hùng, có từng khao khát cùng họ đối tửu kề vai? Hệ thống chiêu mộ võ tướng đặc sắc trong “Phong Lưu Tam Quốc” sẽ giúp bạn toại nguyện!


  Thời đại Tam Quốc kịch tính đã xuất hiện vô số kỳ nữ, hoặc yêu kiều gợi cảm, hoặc nghiêng nước nghiêng thành, hoặc dung nhan tú lệ, hoặc thanh nhã mê người. Bạn có từng si mê nhan sắc của họ, có từng thương tiếc cho họ vận mệnh phí hoài? Trong game, bạn có thể cùng mỹ nhân Quan Ngân Bình, Thái Diễm, Tiểu Kiều, Vương Dị, Chân Cơ, Điêu Thuyền kề vai tác chiến, đặc biệt có thể tham gia những trò chơi nhỏ để tạo thiện cảm, sẽ có cơ hội nghênh đón mỹ nhân về nhà.


  Họ không còn là những cái tên xa lạ, mà sẽ là những người vợ cùng người chơi chiến đấu, tu luyện, hợp thể tu luyện, tăng thuộc tính. Sau mỗi trận kịch chiến qua đi, trở về nhà nhìn thấy mỹ nhân cùng nhân vật chính của mình chén trà nồng đậm, sẽ rất ấm áp phải không?


  Thời kỳ Tam Quốc đầy những truyền thuyết kỳ lạ khiến người ta chìm đắm. Nhân vật chính trong game là truyền nhân của tiên nhân Tả Từ, có sức mạnh thần thông, mang trọng trách đối kháng Tào Tháo, phò tá Hán thất; Gánh vác “thiên mệnh” chống đại hiền sư Trương Giác, thiên sư giáo chủ Trương Lỗ, cứu tế bách tính thiên hạ khỏi nguy nan.


  Game chứa đầy những tình tiết thú vị hút hồn và đầy bước ngoặt, những giai thoại hài hước không nhịn được cười, lời thoại tinh tế trau chuốt của nhân vật, xứng đáng là một game được dày công tâm huyết đầu tư chế tác.