Tài khoản: 

Tên đăng nhập
Mật mã: 

Mật mã từ 6-16 ký tự
Nhập lại: 

Xác nhận lại mật mã đã nhập
   Phong Lưu Tam Quốc là một webgame nhập vai (RPG) lấy bối cảnh về lịch sử Tam Quốc của Trung Quốc. Trò chơi với hình ảnh đẹp , mô hình nhân vật tinh xảo, kết hợp chiêu thức sống động sẽ mang tới cho bạn cảm giác như thật của Tam Quốc.

Facebook
Trang chủ > Tin tức > Thánh Mã Siêu Cùng Bạn Tung Hoành Thiên Hạ

Thánh Mã Siêu Cùng Bạn Tung Hoành Thiên Hạ

2015-12-15 16:52:35

Vô Song Thánh Tướng Thánh Mã Siêu

Thánh Mã Siêu là một trong những vị tướng mạnh nhất Tam Quốc. Tướng mạo anh tuấn, tài nghệ phi phàm, mái tóc trắng muốt tay cầm trường thương, khoác lên giáp bạc, tuyệt đối không thua kém độ dũng mạnh của Thánh Lữ Bố. 

Cách nâng cấp Thánh Mã Siêu: Chân Mã Siêu -->Thần Mã Siêu-->Danh Tướng Kĩ Mã Siêu đạt cấp 16 10 sao --> Thánh Mã Siêu

Lưu ý: Chân Mã Siêu chỉ có thể mời được thông qua công năng [Thanh Mai Chử Tửu], Mã Siêu không nâng lên được thành Chân Mã Siêu.


Miêu tả kĩ năng Tung Hoành Thiên Hạ

    Quần thể tấn công, Thánh Mã Siêu có thể sử dụng tuyệt chiêu liên tục 2 lần, Kĩ công+20000, Vô song 5 hồi, trong thời gian vô song ngẫu nhiên miễn dịch choáng, gia tăng Tất sát, Bạo kích, Mệnh trúng, phá kích.

    Ở trạng thái vô song phổ công có thể tạo sát thương tiễn xạ lớn đồng thời giảm đỡ của đối phương 3 hồi. Trong thời gian vô song ngẫu nhiên miễn dịch choáng, tuyệt kĩ công kích còn có thể hút máu, chắc chắn liên kích, tạo 5 lần sát thương đồng thời giảm kim giáp, xác xuất gây choáng và giảm nộ khí đối phương.

PS: Thánh Mã Siêu với kĩ năng nói trên kết hợp lượng HP cực khủng, hoàn toàn có thể bách chiến bách thắng, lại thêm uy mãnh đáng sợ, làm cho Thánh Mã Siêu có một sức chiến đu rất lớn. Một vị tướng đồng hành khủng như vậy, các bạn còn do dự gì nữa, hãy thật nhanh tay mời Thánh Mã Siêu về đội thôi nào!

Thánh Mã Siêu


Cách thức mời Thánh Mã Siêu về đội

    Người chơi cần vào công năng  dùng Thanh Mai Tửu hoặc vàngthu thập Thiệp Anh Hùng, đồng thời tích lũy tăng cấp Nghĩa Khí.

Tích lũy đủ 1000 tấm Thiệp Anh hùng, cấp Nghĩa Khí đạt đến cấp 2, công huân đạt tới 120 vạn, có thể dùng 20 triệu đồng để gọi Chân Mã Siêu từ Tửu Quán về đội.

Thanh Mai Chử Tửu


Tửu Quán


       Trong mục Binh Khí Phổ có thể dùng H Hn Lượng Ngân Thương toái phiến để nâng cấp Chân Mã Siêu lên thành Thần Mã Siêu,

       Thần Mã Siêu thăng cấp Danh Tướng Kĩ đạt đến 16 cấp 10 sao sẽ nâng cấp được lên thành Thánh Mã Siêu, thăng cấp thành Thánh Mã Siêu cũng cần dùng Phá Trận Bá Vương Thương toái phiến, sau khi Thần Mã Siêu nâng cấp lên Thánh Mã Siêu, các thuộc tính được tăng lên rất nhiều, còn học được tuyt chiêuTung hoành thiên hạ .

Phá Trận Bá Vương Thương toái phiến thu thập thông qua các hoạt động hoặc có thể thông qua NPC Vương Đả Thiết trong Binh Khí Phổ đổi Cửu Long Hoàng Kim Kích để lấy.

Tung Hoành Thiên Hạ

 


BQT PHONG LƯU TAM QUỐC

Ngày 6 tháng 11 năm 2015